โลโก้เว็บไซต์ 2019-01-25 | กองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-01-25

มทร.ล้านนา จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านงานสารบรรณ ทั้ง 6 พื้นที่ เพื่อติวเข้มระเบียบสำนักนายกฯ ว่าด้วยงานสารบรรณ
ศุกร์ 25 มกราคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชงคลล้านนา จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านงานสารบรรณ  เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในหลักการที่ถูกต้องของระเบียบงานสารบรรณ สำนักนายกรัฐมนตรี และพัฒนาทักษะในการเขียนหนังสือราชการให้สามารถนำไปปรับใช้ในการปฏิบัติงานได้อย่างถูกต้อง รวมทั้งเพิ่มศักยภาพในการปฏิบัติงานสารบรรณ และสร้างบรรยากาศของการเรียนรู้ร่วมกันโดยการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการปฏิบัติงานภายในหน่วยงาน ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-25 มกราคม 2562 ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ และ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1