โลโก้เว็บไซต์ 2019-08-23 | กองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-08-23

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง แจ้งรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์และสอบปฏิบัติพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ราชการและพนักงานขับรถไฟฟ้า ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563
ศุกร์ 23 สิงหาคม 2562 / ข่าวรับสมัครงาน

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงวันที่ 2 สิงหาคม 2562 รับสมัครคัดเลือกบุคลากรเพื่อเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง พนักงานขับรถยนต์ราชการ จำนวน 17 อัตราและพนักงานขับรถไฟฟ้า จำนวน 3 อัตรา เพื่อสนับสนุนการดำเนินงาน สังกัดกองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 นั้น     จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์และสอบปฏิบัติพนักงานขับร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1